/ / / Cuốn Vải Mẫu – Vải Màn Rèm Cửa Twilight Dimout &Sheer
Giảm giá!

Cuốn Vải Mẫu – Vải Màn Rèm Cửa Twilight Dimout &Sheer

1,200,000 

Twilight là chạng vạng, là khoảng thời gian giữa lúc rạng đông và lúc Mặt Trời mọc hoặc giữa lúc hoàng hôn và lúc Mặt Trời lặn. Vào lúc đó, ánh sáng mặt trời tán xạ ở tầng khí quyển bên trên rồi chiếu xuống tầng khí quyển phía dưới khiến cho mặt đất không sáng hoàn toàn hoặc tối hoàn toàn. Ánh sáng lúc này làm cho con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất cho dù lúc đó tâm trạng đang buồn bực hay không vui. Đây là mục tiêu về ánh sáng mà các nhà sản xuất đồ vải nội thất đều đua nhau để đạt được. Chính vì vậy mà thuật ngữ Dim-out ra đời từ ý tưởng kinh doanh đáp ứng nhu cầu xã hội trong lĩnh vực vải nội thất.

Mô tả

Cuốn Vải Mẫu Twilight – Vải Màn Rèm Cửa Twilight Dimout &Sheer

Dim-out fabric là gì? Là vải giảm sáng dùng để làm màn rèm giảm sáng. Trên thị trường có nhiều cách gọi khác nhau như màn rèm chống tia UV, màn rèm giảm sáng, màn rèm cửa được dệt với các kỹ thuật đặc biệt… Nhờ cấu trúc đặc biệt với những sợi đen được dệt giữa vải nhưng không thể nhìn thấy từ bên ngoài, dẫn đến ít nhất 85% ánh sáng bị chặn lại không thể vào bên trong căn phòng. Do đó, giúp ngăn nhiệt và các tia UV từ ánh nắng mặt trời, giảm bớt ánh sáng chiếu vào phòng, giúp tiết kiệm năng lượng từ việc sử dụng điều hòa không khí.

Sheer Fabric là gì? Là vải màn rèm gió, dùng để làm màn rèm gió có tính năng giữa ban ngày cho phép người từ bên trong nhìn thấy những gì đang xảy ra bên ngoài nhưng người bên ngoài không thể nhìn thấy bất cứ điều gì đang làm bên trong. Nhờ vào tính năng có sẵn trong vải màn rèm gió có thể ngăn cản hơi nóng, các nhà thiết kế đã tận dụng giải pháp trang trí bằng cách sử dụng đèn pha chiếu trực tiếp vào màn rèm gió để tạo ra bầu không khí ấm áp. Vào ban đêm Màn Rèm Gió không thể đảm bảo sự riêng tư, như câu nói của người xưa: “ Địch trong tối, ta ngoài sáng ”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cuốn Vải Mẫu – Vải Màn Rèm Cửa Twilight Dimout &Sheer”